ทิพย์นาวีพระเครื่อง ให้เช่าวัตถุมงคลต่าง ๆ หลวงปู่แผ้ว วัดรางหมัน หลวงปู่ทวดวัดช้างไห้ สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช พระนเรศวร tipnavey.com ทิพย์นาวีดอทคอม หลวงบ้านแหลม เหรียญพระเจ้าตากสิน รุ่นกู้ชาติ เครื่องรางของขลัง ทางร้านยินดีให้บริการลูกค้าทุกท่านที่มาอุดหนุนค่ะ บริการเป็นกันเอง                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                              
 
 สถิติวันนี้ 293 คน
 สถิติเมื่อวาน 300 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
5782 คน
5782 คน
2091860 คน
เริ่มเมื่อ 2012-10-17

กำหนดการบอกบุญสร้างพระเดือนมกราคม ปี 2565

อาจเป็นรูปภาพของ 3 คน และ ข้อความพูดว่า "kradanbogboon โมทนาสาธุร่วมกัน หล่อพระประธาน และ อัครสาวก 11 มกราคม พ.ศ. 2565 เวลา 15.09 น. วัดแก้วไพทูรย์ จอมทอง กรุงเทพ"

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------

อาจเป็นรูปภาพของ ข้อความพูดว่า "ขอเชิญ รวมบญ Sวuury หล่อพระเกศ หลวงพ่อโสธร พระประธานอุโบสถ หน้าตัก 10 เมตร (หลวงพ่ออุตตมะ) วัดอุดมมงคล ៤ ต.ท่าไข่ อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา 24000 ๓๐/៦ หมู่ที่ ขอเชิญร่วมทำบุญออนไลน์ 15-16 ม.ค.65 386-8-12182-7 Bangknk Bank ชื่อบัญชี วัดอุดมมงคล ติดต่อสอบถาม โทร.087-070-5147 ร่วมพิธี เวลา 12.00"

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------สมเด็จองค์ปฐม

--------------------------------------------------------------------------------------------

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ ข้อความพูดว่า "ขอเชิญ ผู้มีจิตครัาราราเทพองห่อพระนาสปรก หน้าตัก 60 นิ้ว เพื่อถวายสำนักสงฆ์ธรรมโสธร ตำบลโพนแพง อำเภออากาศอำนวย จังหวัดสกลนคร ณ โรงหล่อพระพุทธรูปพิสิฐ วันเสาร์ ร่วมบุญแผ่นทอง แผ่นละ 99 ร่วมแท่งทองเหลือง แท่งละ 399 15 มกราคม 2565 ร่วมบุญบัญชี เวลา 13.39 น. 444-0-55471-7 ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม คุณสิรัญญากร วงศ์คำเสาร์ กรุงไทย ธ.กรุงไทย พระสมพงค์ โชติญาโน 065-2868467 f"

-----------------------------------------------------------------------------------------------------

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ ข้อความ

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------

กำหนดการบอกบุญสร้างพระเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2565

----------------------------------------------------------------------------------------------------

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ ข้อความ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ ข้อความ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

#บุญด่วน‼️ อานิสงส์แรง โชคลาภเงินทองไม่ขาด
สร้างองค์ท้าวเวสสุวรรณเทพเจ้าแห่งโชคลาภ ขนาดสูง 2 เมตร องค์ใหญ่ เพื่อประดิษฐาน ณ วัดคันธาราม จ.เชียงใหม่ เพื่อเป็นที่สักการะบูชาและขอพร โดยจะทำพิธีหล่อในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2565 นี้
กองบุญละ 9️⃣9️⃣ บาท
หรือตามกำลังศรัทธา
🔹ธ.กสิกร
🔹เลขบัญชี 121 - 242 - 9410
🔹ชื่อบัญชี. พระมหาบัณฑิต ญาณเมธี เพื่อวัดคันธาราม ทุ่งอ้อ
🔺ใครที่ร่วมบูชาท้าวเวสสุวรรณ จะบังเกิดโชคลาภมากมาย ร่ำรวยเงินทอง มีกินมีใช้ไม่ขาดแก้ปีชง เสริมปีชง เทพแห่งปีชง ป้องกันภัยจากสิ่งที่มองเห็นและมองไม่เห็น ป้องกันภูติ ผีวิญญาณต่างๆไม่กล้ามาทำอันตรายใดๆให้กับคนในครอบครัว ในร้านนั้นๆ เพราะภูติผีปีศาจ ยักษ์ เป็นบริวารท้าวเวสสุวรรณ
🔺มีความเชื่อกันว่า ผู้ใดห้อยบูชาท้าวเวสสุวรรณ จะบังเกิดโชคลาภมากมาย ร่ำรวยเงินทอง มีกินมีใช้ไม่ขาดแก้ปีชง เสริมปีชง เทพแห่งปีชง ป้องกันภัยจากสิ่งที่มองเห็นและมองไม่เห็น ป้องกันภูติ ผีวิญญาณต่างๆไม่กล้ามาทำอันตรายใดๆให้กับคนในครอบครัว ในร้านนั้นๆ เพราะภูติผีปีศาจ ยักษ์ เป็นบริวารท้าวเวสสุวรรณ คนมีลูกเพิ่งคลอด หรือมีเด็กเล็ก มักนิยมบูชาท้าวเวสสุวรรณ ตั้งไว้ตรงที่เด็กนอนหลับ เพราะมีความเชื่อว่าภูติผีปีศาจจะไม่กล้ามารบกวนเด็ก เพราะท้าวเวสสุวรรณเป็นผู้ปกครองแห่งภูติผีปีศาจนั่นเอง จึงแนะนำคนที่มีลูกอ่อน ลูกเล็ก หากชอบร้องไห้ตอนกลางคืน ไม่หลับไม่นอนเหมือนมีอะไรมารบกวนเด็ก และยังสามารถกันภูติผีปีศาจคุณไสย์มนต์ดำได้หมด
ในตำราโบราณได้กล่าวไว้ว่าผู้ใดต้องการ ความเจริญในลาภยศ ทรัพย์สินเงินทอง อำนาจวาสนา สูงสุดทางมหาเศรษฐีมีทรัพย์ ลาภยศ สรรเสริญสุข ไหลมาไม่ขาดสาย และขจัด ภูตผีปีศาจ สิ่งอัปมงคลไม่กล้าเข้ามารบกวน และช่วยบันดาลโชคลาภโภคทรัพย์ให้แก่ผู้บูชา
ก่อนท่องคาถาท้าวเวสสุวรรณ จุดธูป 9 ดอก สักการะท้าวเวสสุวัณ-ท้าวเวสสุวรรณ และถวายดอกกุหลาบ 9 ดอก แล้วตั้งนะโม 3 จบ ระลึกถึงคุณบิดา มารดา และครูบาอาจารย์ ทั้งหลาย ที่ประสิทธิประสาทวิชามาแล้วระลึกถึง พระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ แล้วท่อง คาถาบูชาท้าวเวสสุวรรณ
อิติปิ โส ภะคะวา ยมมะราชาโน ท้าวเวสสุวรรณโณ
มะระณัง สุขัง อะหัง สุคะโต นะโม พุทธายะ
ท้าวเวสสุวรรณโณ จาตุมะหาราชิกา ยักขะพันตาภัทภูริโต
เวสสะ พุสะ พุทธัง อะระหัง พุทโธ ท้าวเวสสุวรรณโณ นะโม พุทธายะ
อาจเป็นรูปภาพของ กลางแจ้ง และ ข้อความพูดว่า "നa 星 อ บุญมหาเศรษฐี ร่ำรวยตลอดกาล สร้างท้าวเวสสุวรรณ 121-242-9410 ชื่อบัญชี พระมหาบัณฑิตฯ เพื่อวัดคันธาราม"

กำหนดการบอกบุญสร้างพระเดือนมีนาคม ปี 2565


Copyright (c) 2006 by pradede.com